þessi stóri
þegar þessi stóri
föngulegi fiskur
slapp úr greipum mér
losnaði úr netinu
og synti út á fjörð

var það svipað því
þegar stóru tækifærin
verða ekki nýtt

nema hvað að hann
var lifandi
af holdi og blóði
eins og ég
 
Ingibjörg Ágústsdóttir
1970 - ...
öll réttindi áskilin. Ingibjörg Ágústsdóttir


Ljóð eftir Ingibjörgu Ágústsdóttur

ósnortinn
Munaðarnes (sólarlag)
Fiðrildi (I)
Fiðrildi (II)
ég er ströndin
nýtt ljós
Yfir lækinn
Ghost of my heart
Melons after midnight
þessi stóri