Til Gunnu Hall
Vinkona mín,vestan af fjörðum
við mig skiptir í hvert sinn
leiðir gott af hennar gjörðum
gleði og ást ég ávallt finn

Ástarkveðju færð frá mér
finnst þú eiga\'na skilið
sátt og sælu finn frá þér
styttum á mill\'okkar bilið  
Bláskjór
1956 - ...


Ljóð eftir Bláskjó

Sálarstríð
Til Gunna
Til Gunnu Hall
Til elskunnar minnar
Pabbi og mamma
Stríð um tjörn
Kveðja
Fiðringur
Lísa fermd