Kveðja
Mági mínum ljósið lýsi
á leið sem enginn sér
góða drenginn guð minn hýsi
því gekk svo veginn hér  
Bláskjór
1956 - ...


Ljóð eftir Bláskjó

Sálarstríð
Til Gunna
Til Gunnu Hall
Til elskunnar minnar
Pabbi og mamma
Stríð um tjörn
Kveðja
Fiðringur
Lísa fermd