Afi
Aldin hetja höfuð ber
hátt með raun og sanni
Ég vona að jafn vel takist mér
að verða að gömlum manni
hátt með raun og sanni
Ég vona að jafn vel takist mér
að verða að gömlum manni
Þetta orti ég til afa míns heitins á 80 ára afmæli hans