Konan
Nú sem ég lítið ljóð,
um konu sem átti aðeins hljóð,
en ekki gott skjól
og aldrei var í fínum kjól.

Tíminn leið
og enga takmarkstindi hún kleif.
Vann alltaf sitt verk
og í snauð aðeins át berk.

Aldurinn kom yfir,
án þess að mikið kæmi fyrir.
Loks kom svo dauðinn,
og tók enda á snauðinn.
 
Meyja
1990 - ...


Ljóð eftir Meyju

Bangsi
Gaddi litli geimvera
Kisa
Konan
Krakkar
Lampinn
Litla hindin.
Máninn
Prins
Sjórinn
Sólin
Spiladósin
Stelpan
Strákurinn