Spiladósin
Spiladósin mín,
ég hlustaði á lögin þín.
Horfði á dansandi ballerínu,
sem ég seinna skírði Jósefínu.

Í bleikum blúndukjól,
sem átti spiladós sem ból.
En eina vetranótt
varð lagið hljótt.

Þú hættir að spila,
fórst að bila,
söngurinn var fokinn,
þetta voru endalokin.
 
Meyja
1990 - ...


Ljóð eftir Meyju

Bangsi
Gaddi litli geimvera
Kisa
Konan
Krakkar
Lampinn
Litla hindin.
Máninn
Prins
Sjórinn
Sólin
Spiladósin
Stelpan
Strákurinn