Baðkar
Inn í heitu húminu
þar fæ ég hvíld frá amstri dagsinns,
eins og neisti af nýju lífi
sný ég mér við og gleymi því liðna.....
þar fæ ég hvíld frá amstri dagsinns,
eins og neisti af nýju lífi
sný ég mér við og gleymi því liðna.....