Söknuður
Á hverjum degi
á hverri mínútu
í hverri athöfn
er hugur minn hjá þér...

Á stoltasta augnabliki lífs míns
var hugur minn þrunginn þrá
þrá eftir snertingu þinni
brosinu þínu
augunum þínum...

Heitast af öllu
öllu í heiminum
þrái ég
að geta lagt hendur mínar um háls þér
og hvíslað:

'Mamma... ég elska þig'  
Blómið
1974 - ...


Ljóð eftir Blómið

Söknuður
Lífið...
Draumurinn um þig
Jól
Landið
Hér á að vera lokað
Þú