Húsavik
Húsavik er friðsæll staður
þar uni ég mér sæll og glaður.
Fyrir handan eru Kinnarfjöll
þar búa stór og skrítin tröll.
þar uni ég mér sæll og glaður.
Fyrir handan eru Kinnarfjöll
þar búa stór og skrítin tröll.