Kötturinn og músin
Köttur kúrði tröppum á
er mús þar hann sá.
Þaut hann upp og stökk á sína
villibráð.
Hér eru endalok músarinnar skráð  
Oddvar
1989 - ...


Ljóð eftir Oddvar

Ég sá Kú
Haninn og músin
Húsavik
Kötturinn Hrói
Kvöld
Kötturinn og músin