Húsavik
Húsavik er friðsæll staður
þar uni ég mér sæll og glaður.
Fyrir handan eru Kinnarfjöll
þar búa stór og skrítin tröll.  
Oddvar
1989 - ...


Ljóð eftir Oddvar

Ég sá Kú
Haninn og músin
Húsavik
Kötturinn Hrói
Kvöld
Kötturinn og músin