Ástin
Ástin er dul og yndisleg
og af ástinni hef ég leitað
og að lokum fann ég hana falda hjá þér
og gat henni ekki neitað
og af ástinni hef ég leitað
og að lokum fann ég hana falda hjá þér
og gat henni ekki neitað
vísa sem konan mín samdi til mín