Eftirköst
þú ert farin frá mér
það eina sem er eftir af þér
er lyktin þín í teppinu sem þú kúrðir þig undir
fingraför þín á klósettsetunni
það eina sem er eftir af þér
er lyktin þín í teppinu sem þú kúrðir þig undir
fingraför þín á klósettsetunni