hvað?
það er masókíst myrkur
í morknum huga mínum,
mölvaðar minningar
og meiriháttar komplexar...

mcdonalds og mambó-pítsa

eða matarboð hjá mömmu
þinni...

þollitli þurfalingur,
þindarlausa útþanda
vanþroskaða og ofþrútna
þú...

þorramatur og þorgeirs-pitsa

eða matarboð hjá mömmu þinni...
 
Viðar Jónsson
1975 - ...


Ljóð eftir Viðar Jónsson

...til hins bláa...
hvað?
tryggvi
tryggvi II
kött
pilturinn og payloaderinn
lífið
hart í ári hjá hannesi
sjúga
ojbara