tryggvi II
geðveik gaseldavél
við girðinguna
í garðinum
gulnuð og grútin...
gúrkubiti og gulrótarhýði,
goritex-galli og gammeldansk-glas,
á gaseldavélinni...
garðslanga og garðsláttuvél,
góðlegur gumi og gasella,
glerbrot, gisið gras
og geðveik gaseldavél
við girðinguna
í garðinum
hjá guðlaugu
hans tryggva tryggva tryggva...
 
Viðar Jónsson
1975 - ...


Ljóð eftir Viðar Jónsson

...til hins bláa...
hvað?
tryggvi
tryggvi II
kött
pilturinn og payloaderinn
lífið
hart í ári hjá hannesi
sjúga
ojbara