kött
það var köttur í matinn
kákasusköttur
kolsvartur og kattliðugur
náttúrlega
en eftir að við kipptum honum úr kápunni
var hann ekki eins köttlegur
minnti kannski korn á kanínu
sko bragðið
af kettinum

næst höfum við connectikött
 
Viðar Jónsson
1975 - ...


Ljóð eftir Viðar Jónsson

...til hins bláa...
hvað?
tryggvi
tryggvi II
kött
pilturinn og payloaderinn
lífið
hart í ári hjá hannesi
sjúga
ojbara