tryggvi
tveir
tregafullir táningar
tala
tjatta við tryggva
tryggva tryggva tryggva
tryggva tryllta

hvaða andskotans tryggvi
skírði barnið sitt
tryggva tryggva
þarafleiðandi
tryggva tryggva tryggvason?

helvítis sýruhaus
 
Viðar Jónsson
1975 - ...


Ljóð eftir Viðar Jónsson

...til hins bláa...
hvað?
tryggvi
tryggvi II
kött
pilturinn og payloaderinn
lífið
hart í ári hjá hannesi
sjúga
ojbara