Meðferð Guðjóns á frúnni.
Gott ef ekki meira,
vil eg segja þér,
hvað þá ef ekki fleira,
kemur í huga mér.

Villtu hætta þessu bulli,
Mín ástkæra frú,
Ég gaf þér hirng úr gulli,
Þegar þú varst mér trú.

Ekki viltu neitt af mér vita,
Langar þig ekkert mig að sjá,
Ég allan daginn aleinn strita,
Er að koma hafðu hraðann á!

Ég ætla þig ekki að berja,
kannski aðeins að tuska til,
Í þér hvert bein mun merja,
Ég geri hvað sem ég vil.
 
Guðni Baldur Gíslason
1985 - ...
Guðjón er ekki til!


Ljóð eftir Guðna Baldur

Dráttarvélin
Ástarjátning
Vanlíðan
Hözzlerinn
Meðferð Guðjóns á frúnni.
Missir
Draumur
Þú