Ósk
Ég vildi að ég gæti skrifað eins og Poe,
og ort eins og Hjalli frá Bólu.
En það er bara ekki séns, og þó,
ekii nema ég fengi hugmyndagjólu.
og ort eins og Hjalli frá Bólu.
En það er bara ekki séns, og þó,
ekii nema ég fengi hugmyndagjólu.