Dramur á Fös. 13.
Mig dreymdi að mig væri að dreyma,
draum sem ég skildi ekki neitt.
En honum vil ég helst ekki gleyma,
og heldur ekki fá honum breytt.
draum sem ég skildi ekki neitt.
En honum vil ég helst ekki gleyma,
og heldur ekki fá honum breytt.