Vorið er komid
Vorið er komið og móarnir anga.
Ég kem auga á fosss er seitlar nidur brekkuna.
Þetta er yfirnáttúrulegt,
ég sé syndandi furðufugla........
og sest.
Ég stend upp.....
Mig kitlar í iljarnar.
Dagur er að kveldi kominn.
Eg er ei hér lengur.  
Jón Jónsson
1982 - ...
Lífið sjálft


Ljóð eftir Jón Jónsson

Vorið er komid
Sveitin mín
Mín fagra veröld
Skólinn
Lífið sjálft
Þögn...............