Skólinn
Skólinn er hvítur,
líkt og barnaskítur.
Skólinn er dáinn,
líkt og maðurinn með ljáinn.
Skólinn er snobbaður,
líkt og nemendurnir.
Skólinn er Versló.  
Jón Jónsson
1982 - ...


Ljóð eftir Jón Jónsson

Vorið er komid
Sveitin mín
Mín fagra veröld
Skólinn
Lífið sjálft
Þögn...............