Ég er eins og......
Ég er eins og....
rússíbani,
stundum glöð,
stundum fúl,
stundum reið
aldrei í sama skapi
allt gengur upp og niður
ég er aldrei eins
dag frá degi.  
Andrea Rós
1989 - ...


Ljóð eftir Andreu Rós

Sjórinn
Ég er eins og......
Vísur
Ég vil....
Herbergið mitt