Vísur
Einu sinni átti ég hest
Ofurlítið ljótann
Það var sem mér þótti verst
Þegar Grýla tók'ann




Sigga litla systir mín
Snýtir sér í fötu
Hún er sæt og svaka fín
Og skokkar útá götu  
Andrea Rós
1989 - ...


Ljóð eftir Andreu Rós

Sjórinn
Ég er eins og......
Vísur
Ég vil....
Herbergið mitt