Ég vil....
Ég vil vera sú sem.....
Læt þig fá fiðrildi í magann,
Ég vil vera sú sem.....
Læt hjarta þitt slá örar,
Ég vil vera sú sem.....
Er með þér alla tíma,
Ég vil vera sú sem.....
Hef huga þinn allan  
Andrea Rós
1989 - ...


Ljóð eftir Andreu Rós

Sjórinn
Ég er eins og......
Vísur
Ég vil....
Herbergið mitt