Nútímamaðurinn!
Ég er rokkari,
ég fróa mér þegar konan er ekki heima,
ég dett í'ða á sunnudögum,
ég reyki tvo pakka á dag,
ég er á bótum,
ég er með fótasvepp,
ég er með flösu,
ég kann ekkert, get ekkert, skil ekkert!
Ég er nobody!  
Erica
1977 - ...
Bara smá djók sko, kom í framhaldi af saumaklúbbskvöldi;)


Ljóð eftir Ericu

Nútímamaðurinn!
Aldrei!
Fjandi.is
Stríð að hætti hálfvitans.
Allt fyrir ástina.
Dauðinn.