Fjandi.is
Fjandans buxur
fjandans hár
fjandans andlit,

fjandans peysa
fjandans húfa
fjandans varalitur,

hvern fjandann ertu að gera, lest bara eitthvað! Fjandinn hafi það!  
Erica
1977 - ...


Ljóð eftir Ericu

Nútímamaðurinn!
Aldrei!
Fjandi.is
Stríð að hætti hálfvitans.
Allt fyrir ástina.
Dauðinn.