Hrossagaukurinn!
Hrossagaukurinn er með langt nef,
og fær oft kvef.
Hann flýgur yfir tún
og gefur okkur dún.
Hann er með tvo fætur
og er líka sætur.  
Halla Mjöll Stefánsdóttir
1991 - ...
Ég samdi þetta í náttúrufræðiverkefni í 5.bekk!!


Ljóð eftir Höllu Mjöll Stefánsdóttur

Hrossagaukurinn!
Bara eitthvað!
elska þig
Tyggjó?
Draumur
Fótbolti!