Hvar er húfan mín.
stjörnur þú settir í augu mín tvær
græneru þvímiður eiblá & tær
þær eru tíu á fótum mér furðu
valdið að ekkiðær ellefu urðu
græneru þvímiður eiblá & tær
þær eru tíu á fótum mér furðu
valdið að ekkiðær ellefu urðu