Fótbolti!
Í fótbolta gaman er,
þótt sé það pul og púl,
United koma saman
og vinna Liverpool.  
Halla Mjöll Stefánsdóttir
1991 - ...
SATT


Ljóð eftir Höllu Mjöll Stefánsdóttur

Hrossagaukurinn!
Bara eitthvað!
elska þig
Tyggjó?
Draumur
Fótbolti!