Krossfesting
“Hey! Afhverju verðum við ekki öll bara vinir? Væri það ekki gaman!?”
-Sagði Jesú rétt áður en mennirnir negldu hann á krossinn.

...hann vissi ekki að mennirnir kunnu ekki stakt orð í hebresku.  
Höjkur
1984 - ...


Ljóð eftir Höjk

Seríjós spjall
Eymd fiskanna
Krossfesting
Alpahúfur
Reykelsi
Hvorki fugl né fiskur
Strengjabrúður
Á bókasafninu