Til hamingju
Á góðum degi gleðjumst mörg
til gamans kveðju pára.
Mín elsku systir Ingibjörg
er orðin átta ára.
26. október 2003
til gamans kveðju pára.
Mín elsku systir Ingibjörg
er orðin átta ára.
26. október 2003
Ort í orðastað sonar míns Gabríels Arons.
Tilefnið var 8 ára afmæli systur hans Ingibjargar.
Tilefnið var 8 ára afmæli systur hans Ingibjargar.