Kauðabólgukviður
Myndir kvikna í kolli,
kenndir lifna við,
kvenmannsbelgur olli,
kauðabólgukvið.
kenndir lifna við,
kvenmannsbelgur olli,
kauðabólgukvið.
Myndir virðast hafa mikil áhrif á forritara sem annað fólk. Kauðabólgukviður er nýyrði yfir limbrutegund sem fjallar um ris.