þrjósk ástlaus kona
hann elskaði mig
hann elskar mig
hann mun elska mig
hann laug ad mér
hann lýgur að mér
hann mun ljúga að mér  
maja
1983 - ...


Ljóð eftir maju

án titils
þrjósk ástlaus kona
volgt ljóð
Lestur
Stjarna