skyndikynni
stóðþarnahálfmáttlauseingönguklæddursvitalykt,ljótumnærbuxumogmeðhörðogbrothættaugu,ekkertþessafór´onumvelenrökkriðgerðisittbestatilaðhjálpafelaþvoogmildaenkvefiðhennarogfjórirbjórarsáuumrestina.  
Kjartan Jónsson
1960 - ...


Ljóð eftir Kjartan

Skuggar - mars 2003
Ljóð
Sarg
skyndikynni
Hin íslenska Krít
Nátttröll