Óður
Það er yndislegt þegar allir draumarnir rætast
og ástin og hamingjan báðar í sálinni mætast.
Albjartar nætur og angan af gróðrinum sterk
öldungis magnað og þrungið sköpunarverk.
og ástin og hamingjan báðar í sálinni mætast.
Albjartar nætur og angan af gróðrinum sterk
öldungis magnað og þrungið sköpunarverk.