Frostrós
Vakir yfir kaldri jörð
konungur frosts og mjallar.
Ungur maður situr vörð,
meyja úr kvölum kallar.
Þögnin nístir inn við bein,
myrkur gleypir ljós.
Komin er í þennan heim
lítil frostrós.
 
Silla
1985 - ...


Ljóð eftir Sillu

Fenrisljóð
Tár rósarinnar
Bið
Frostrós
Svanasöngur
Sjálfið
Frá morgni til kvölds
Farin