Farin
Fortíð mín er skuggum skreytt
skjótt ég burt vil fara.
Oft ég megna ekki neitt,
á mér liggur mara.

Á því ég er orðin þreytt
Þetta stríð að þreyja.
Ég get engu lengur breytt
ég vil fá að deyja.  
Silla
1985 - ...


Ljóð eftir Sillu

Fenrisljóð
Tár rósarinnar
Bið
Frostrós
Svanasöngur
Sjálfið
Frá morgni til kvölds
Farin