Birting
kom svo úr sólarljóma mínum
skíthæll
sem íþyngir hjartanu þúsundfalt,

afhverju situr hann þarna enn þá fastur í skítnum og lætur mér svíða

Svíða í hjartað
og hann þarna fjarri og ég alein
skíthæll

drunur og drungi
veröld er mér þoka
mig langar heim  
Finney Rakel
1983 - ...


Ljóð eftir Finney Rakel

Viðhald
FrostFugl
Kveðja til ástvinar
Hraun
Fjaður
sumar
hugarangur
27.október 2002 Sunday, Bloody Sunday
Hughrif
vængbrotinn
o f u r l i ð i
leigubílaferð
S22
Gleymdur lykill
Úrklæðsla
Persónuleikinn sem dó
Birting