Gleymdur lykill
Lítið ljós sem berst við skugga
þegar þú ferð mun ég slökkva
veit þá ekki lengur hvað geymir manninn
sem hjartað mitt tók að sér að geyma
Myndin svo undarleg í minningunni
fagurleikin og gleðin leiða mig
í föstum danssporum um gólfið
sem ég og þú höfum tileinkað okkur
hönd mín það frjáls  
Finney Rakel
1983 - ...
allur minn réttur áskilin


Ljóð eftir Finney Rakel

Viðhald
FrostFugl
Kveðja til ástvinar
Hraun
Fjaður
sumar
hugarangur
27.október 2002 Sunday, Bloody Sunday
Hughrif
vængbrotinn
o f u r l i ð i
leigubílaferð
S22
Gleymdur lykill
Úrklæðsla
Persónuleikinn sem dó
Birting