leigubílaferð
grunsemdavakning
leið á eilífum ferðum
sem gefa ekkert af sér.

þarafleiðandi
liggur ekkert að mér

Og endirinn á það skilið að verða breyttur stundum snýst þetta aðeins um hvor fótstigið sé fyrir rétta il

átta augu og eiturnaðran skallar

byrjun er snúin og löngu búin  
Finney Rakel
1983 - ...


Ljóð eftir Finney Rakel

Viðhald
FrostFugl
Kveðja til ástvinar
Hraun
Fjaður
sumar
hugarangur
27.október 2002 Sunday, Bloody Sunday
Hughrif
vængbrotinn
o f u r l i ð i
leigubílaferð
S22
Gleymdur lykill
Úrklæðsla
Persónuleikinn sem dó
Birting