27.október 2002 Sunday, Bloody Sunday
Stundum langar mig til þess
að vera eins og fuglinn,
frjáls óháður
og geta farið hvert sem
er þegar mig langar til þess.
Það eru forréttindi að geta flogið.
Í hrifningu hugans yfir þessum mætti sem ég hef ekki,
gleymast staðfastir þættir veruleikans
og heimurinn verður aftur í lit, hjartað mitt sveipað
regnbogaslæðu
og andardráttur
án takmarkanna.
Tilvistarkenning,
ég er hér tvífætt
og horfi á aðra
njóta sín í listflugi
lífsins.  
Finney Rakel
1983 - ...
tileinkað persónu .....manni

allur minn réttur áskilinn


Ljóð eftir Finney Rakel

Viðhald
FrostFugl
Kveðja til ástvinar
Hraun
Fjaður
sumar
hugarangur
27.október 2002 Sunday, Bloody Sunday
Hughrif
vængbrotinn
o f u r l i ð i
leigubílaferð
S22
Gleymdur lykill
Úrklæðsla
Persónuleikinn sem dó
Birting