vængbrotinn
Hjartað skreppur saman
við afneitun sjálfs míns
tilfinning sem ég þrái að finna
þú verður brátt farinn
ég lýg að ég held
uppí opið geðið á fólki
um tilvist áhugans á þér
Segi ekki sannleikann
Ristir of djúpt
Lífið er að leita
lystisemdum eftir
leikur ekki lengur
lítið hjarta við
spyr ég sjálfan hugann
hvað að honum harmi
finnur ekki svar
vona að allir draumar þínir rætist  
Finney Rakel
1983 - ...
allur minn réttur áskilinn


Ljóð eftir Finney Rakel

Viðhald
FrostFugl
Kveðja til ástvinar
Hraun
Fjaður
sumar
hugarangur
27.október 2002 Sunday, Bloody Sunday
Hughrif
vængbrotinn
o f u r l i ð i
leigubílaferð
S22
Gleymdur lykill
Úrklæðsla
Persónuleikinn sem dó
Birting