ónefnt
"við höfum loks verið frelsuð frá einræði" -sagði strákurinn.
"lof sé Allah fyrir stórveldið" -sagði stelpan
og Patriot stýriflaugin flaug inn um gluggan hjá þeim.
"lof sé Allah fyrir stórveldið" -sagði stelpan
og Patriot stýriflaugin flaug inn um gluggan hjá þeim.