Tilfinningar
Tilfinningar eru eins og ský sem berast með vindum. Taka á sig margar myndir, fallegar og dimmar, stórar jafnt sem agnar litlar.
Hvernig get ég beislað vindinn að ég gæti bara beislað vindinn.
Hvernig get ég beislað vindinn að ég gæti bara beislað vindinn.