Togstreita
Að fyrirgefa alltaf er
allra besti kostur
Hefndin sjaldnast hyggnast vel
hljótt þú velur sjálfur
 
Keli
1980 - ...


Ljóð eftir Kela

Frelsi
Augu.
Með kaffi í glasi
Tilfinningar
Togstreita
Fjarlægð
Líf