Fjarlægð
Einn ég sit á fjallsins tind
einmanna og saklaus
Í fjarska trítlar fögur hind
í faðmi Guðssíns engla kaus  
Keli
1980 - ...


Ljóð eftir Kela

Frelsi
Augu.
Með kaffi í glasi
Tilfinningar
Togstreita
Fjarlægð
Líf