Hljóð
Ef ég heyri ekkert hljóð,
þá verð ég alveg óð,
og verð bara að heyra,
miklu,miklu meira.
Öskur,óp eða eitthvað hljóð,
þarf til að ég verði aftur góð,
kannski söng og raul,
eða bara laglaust gaul.
 
Guðmunda
1992 - ...


Ljóð eftir Guðmundu

Sprettur
Hljóð
Hljóð inni
Geitin
Morguninn
Dýrin mín.
Verkfall