Dýrin mín.
Hamstur, hundur, fugl og svín,
þetta eru dýrin mín.
Fjúga, skoppa, hlaupa hratt,
en allt í einu hamstur datt.

Köttur krúsídúlla er,
kátur þegar mús hann sér.
Sætur er hann sefur,
sko veiðihár hann hefur.  
Guðmunda
1992 - ...


Ljóð eftir Guðmundu

Sprettur
Hljóð
Hljóð inni
Geitin
Morguninn
Dýrin mín.
Verkfall