Geitin
Lengst uppi í sveit,
þar býr geit
hún er löt og feit
er alltaf á beit
en svo þegar hún týndist
þá hófst að henni leit.
 
Guðmunda
1992 - ...


Ljóð eftir Guðmundu

Sprettur
Hljóð
Hljóð inni
Geitin
Morguninn
Dýrin mín.
Verkfall